Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Đẹp Năm Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1984 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1984 là 1 loại sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1984 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1984.

Sim năm sinh 1984 - sim năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa thích bởi vì nó không những đơn thuần chứa đựng dải số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của người sở hữu sim số đẹp này mà còn có giá trị riêng được đem lại bởi dải số 1984.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 trong Sim năm sinh 1984 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đó là con số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số hạnh phúc, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự phát đạt và suôn sẻ.

- Số 4 được người Hoa ít dùng bởi vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Hoa, số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

Việc kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim năm sinh Giáp Tý 1984 mang hàm ý “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim đuôi năm sinh Giáp Tý 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa và giá trị hơn nhiều khi bạn chọn những con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1984 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính mình và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1984 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettelsim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim số đẹp năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS: