Sim Năm Sinh 1983, Sim Đuôi 1983 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1983 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1983 là một dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1983 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1983.

Sim năm sinh đuôi 1983 1 dạng sim số dành cho các bạn sinh năm Quý Hợi. Những chiếc sim số này không chỉ có ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh bạn mà còn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy có tác động đến vận mệnh của bạn.

Luận giải theo thuật phong thủy, dãy số 1983 được gắn với ý nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Từng chữ số được phân tích không giống nhau theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 trong Sim năm sinh đuôi 1983 là số sinh, là sự bắt đầu, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là chữ số đẹp mang ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số vui vẻ, an lành, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được các điềm không may mắn, rủi ro.

Trong thuyết phong thủy, con số 3 có nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân vô cùng bền chắc, không gì thay đổi được. Nhiều người chắc chắn rằng đó là con số biểu tượng cho tiền tài, phát đạt và thuận lợi. Những ai có được con số này được cho rằng là những người có nghị lực lớn và nổi trội là khát vọng về sự nghiệp.

- Hàm nghĩa dãy số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi liên kết số 1 vào dãy số 983 = 1983 có nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Bộ đuôi số 1983 được kết hợp từ 4 chữ số đẹp khiến sim đuôi năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa và có giá trị hơn nhiều nếu bạn chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1983 chính là sự chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của chính mình và thay đổi tiền bạc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1983 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các quý khách đang sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sống và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách có thể mua thông qua nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: