Sim Năm Sinh 1982 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1982!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 là một dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1982 hoặc bộ đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1982.

Sim đuôi năm sinh 1982 là 1 loại sim dành cho người sinh năm Nhâm Tuất. Tất cả những chiếc sim này không chỉ ý nghĩa vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn chứa nhiều hàm nghĩa phong thủy có tác động đến vận mệnh của chủ sở hữu.

Mỗi con số trong sim năm sinh số đẹp 1982 - Nhâm Tuất được gắn với các hàm ý riêng rẽ như sau:

- Theo dân gian, số 1 là chữ số cơ bản thể hiện mọi sự biến đổi, là chữ số bắt đầu cho thế giới, đem tới những điều mới lạ, tốt đẹp, đem lại 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 đại diện cho con người có chức quyền, nhiều khát vọng, có óc chỉ huy.

- Chữ số 9 có hàm ý thuận lợi, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong công việc. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh cửu, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa thích con số 9 do nó tiệm cận đến sự viên mãn, tràn đầy cho nên giống với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”, đem lại niềm vui, an bình và suôn sẻ cho chủ sở hữu. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là tượng trưng cho chức quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức dường như cực kỳ khó để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Cặp số 19 sở hữu hàm ý là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Theo phong tục phương Đông, số 8 đại diện cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ việc đem lại nhiều may mắn, cơ may cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người châu Á, số 8 được thảo do 2 đường đều từ trên xuống trông như chiếc kèn loe ra, thể hiện cuộc đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Chữ số 2 theo phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được xem là biểu hiện thuận lợi do nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện sự cân bằng âm - dương, khởi nguồn của thế giới. Chữ số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số sung sướng (song hỷ) và tổ chức suôn sẻ cho các sự kiện như cưới hỏi, sinh nhật, hội hè...

Sự kết hợp của 4 con số đẹp trong dãy số 1982 giúp Sim đuôi năm sinh Nhâm Tuất 1982 sở hữu dãy số nổi trội này không đơn thuần là sim dễ nhớ với những ai có được nó trong tay mà còn hình thành nên vị thế vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim Vip. Sim đuôi năm sinh 1982 nếu phù hợp với các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người dùng sẽ khiến cho nó trở nên ý nghĩa và giá thành hơn rất nhiều.

Sim đuôi năm sinh 1982 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và thay đổi tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Mua ngay sim năm sinh số đẹp 1982 giá rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone,Viettel, Gmobile, Mobifone, Vinaphone và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS: