Sim Năm Sinh 1980 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1980 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1980 là loại sim số đẹp năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1980 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Sim năm sinh đuôi 1980 không những được những người sinh năm Canh Thân ưa chuộng mà còn được rất nhiều người tìm kiếm cho mình tại vì nó sở hữu những con số nhiều hàm ý.

Theo cách giải thích hàm ý của các con số trong phong thủy, dãy số 1980 có hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi con số có những hàm ý đặc biệt theo thuật phong thủy như là:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “chắc chắn”, biểu trưng cho sự bắt đầu, mang đến sự sinh sôi, phát triển. Số 1 biểu trưng cho cái đỉnh tối thượng không ai sánh bằng.

- Số 9 là con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an hòa và may mắn với phúc lộc, giàu sang trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, giúp bạn} bỏ qua được những điều không tốt, rủi ro; công việc kinh doanh ngày càng may mắn, phát đạt và giàu sang.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô hình, cho năng lực vô hạn để biến đổi thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai lưu ý có sự nỗ lực và đam mê khám phá hoàn toàn có khả năng trở thành một nhà khoa học lừng danh; một con người chỉ bằng hai bàn tay trắng dù thế với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, sở hữu hàm ý khiến sim năm sinh đuôi 1980 - Canh Thân không những chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người sở hữu sim này mà còn là sim số độc biểu thị thương hiệu bản thân.

Hơn nữa, sim năm sinh đuôi Canh Thân 1980 sẽ đem lại cho bạn sinh năm Canh Thân những may mắn, tiền bạc khi bạn lựa chọn được những con số hợp mệnh, hợp tuổi, đáp ứng được những tiêu chí đánh chi phí của thuật phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1980 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bản thân và thay đổi tiền bạc và công việc của người sở hữu sim này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1980 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobi và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại kho sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã mua này đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu khách hàng tại những nơi khác:
Mua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim


TAGS: