Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 999999, Sim Số Lục Quý 999999, Sim 999999


 

Sim số đẹp lục quý 999999 là sim số đẹp phong thủy có 6 con số 9 đứng ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo giải nghĩa số của Kinh Dịch, con số 9 được coi trọng và tôn kính bởi số 9 đại diện cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các đồ dùng trong cung đình đều áp dụng số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 biểu hiện năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người có được sim số đẹp lục quý này nhận ra những đặc điểm tiềm ẩn của bản thân, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài để làm nên sự khác biệt tích cực, gây ảnh hưởng chất lượng.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái thịnh vượng phú quý, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vì vậy, Sim số đẹp lục quý 999999 thúc đẩy chủ sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 cũng bộc lộ vẻ đẹp đẽ vĩnh cửu được gắn với hình ảnh của sự viên mãn tròn đầy. Một điều cực kỳ nổi trội là khi xoay ngược số 9 sẽ tạo thành số 6 - con số “lộc” thành ra sim số đẹp lục quý 999999 rất được sự ưa thích của số đông với mong muốn sẽ mang đến thuận lợi và tiền bạc, phúc lộc.

Hàm ý con số 9 trong sim số đẹp lục quý 999999 là con số biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Trước đây, quyền uy của vua chúa được bộc lộ thông qua ngai vua được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn thiện đến mức không hề đơn giản mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung Quốc, cách đọc con số 9 giống như với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Con số 9 là con số mang đến sự suôn sẻ, an bình và niềm vui. [b]Sim số đẹp lục quý 999999[/b] được xếp vào thứ 1 về hàm nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó mang đến cho chủ sở hữu sim đó.

Tại [b]Sim Đẹp Giá Rẻ HN[/b], bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim số đẹp lục quý 999999 loại 10 số hay là loại 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. Đại lý sim số đẹp lớn của tất cả các mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu khách hàng đang sinh sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Mua theo một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin của quý khách ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: