Sim Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666, Sim Số Đẹp Lục Quý 6

Sim Đuôi Lục Quý 6 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ giá rẻ


Sim đuôi lục quý 6 là sim phong thủy có 6 con số 6 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn luôn được coi là con số đem tới những thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự yêu thích đặc biệt trong phong tục văn hoá tinh thần của người Đông phương với những ý nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 6 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang lại nhiều của cải, đa phúc đa lộc cho những ai dùng sim số đẹp lục quý này.

Trong quan niệm của người Phương Đông, sim số đẹp lục quý 6 chứa số 6 là tượng trưng cho sự thuận lợi, tốt lành và của cải cho người có được nó trong tay. Điều này được lý giải là bởi vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn thế nữa, những thể hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo hình khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số tượng trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu lộ sự cố gắng không ngừng. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Con số 6 tượng trưng cho người Bố, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Khi nhận thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó là điềm báo cho bạn biết bạn sắp sửa gặp được một người nào đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp lục quý 6 cần phải dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được tin tưởng là điều lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số đẹp lục quý 6 biểu tượng cho sự vững chắc quân bình, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp những ý nghĩa của con số 6, đem tới sự thuận lợi, tràn đầy về tiền tài nhiều hơn nữa cho người có được nó trong tay. Sim đuôi lục quý 6 tại đại lý sim số đẹp - Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giúp nâng cao giá trị của người sở hữu một cách tốt nhất. Tìm mua ngay sim số đẹp lục quý 6 ngay hôm nay để có được sim số đẹp lục quý 6 loại 10 số hay sim số đẹp lục quý 6 loại 11 số với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường của tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobi và sim số đẹp máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

 

 

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với những bạn đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp

 

 


TAGS: