Sim Lục Quý 5, Sim Đuôi 555555 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số

Sim Đuôi Lục Quý 5 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Sim số lục quý 5 là sim số phong thủy có 6 con số 5 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Con số 5 không những có trong dãy số của sim số lục quý 5 mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong ngũ hành, số 5 được gắn với các học thuyết phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là các nhu cầu trong đời sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để nói về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 trong khái niệm của thuyết phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Bởi đó, số 5 được coi là con số bộc lộ cho sự phát triển và tăng trưởng nên được đại đa số yêu thích.

Con số 5 đem tới uy quyền, quyền năng và danh dự vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Trong thuyết ngũ hành, số 5 thuộc hành Thổ nên gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát đạt.

Tổng hợp số 5 được lặp lại trong sim số lục quý tượng trưng cho hy vọng về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang tới sự vui vẻ, sự yên bình , trọn vẹn mà bất kỳ ai cũng hy vọng. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Hàm ý của số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thật là số nhiều hàm nghĩa được nhân lên rất nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong sim số lục quý 5. Gọi ngay Sim Đẹp Giá Rẻ HN để tìm mua cho bản thân sim số lục quý nhanh nhất, thấp nhất của tất cả các nhà mạng Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone và sim số máy bàn.

Số lượng lớn sim số lục quý 5 loại 10 sốsim số lục quý 5 loại 11 số ở [/b]Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang tới cho chủ sở hữu sự chọn lựa thịnh vượng phú quý nhất với mức giá thành cạnh tranh nhất, bộc lộ đẳng cấp của người sở hữu sim số đẹp này và đem đến các may mắn, tài lộc.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Bạn đang sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS: