Sim Lục Quý 4 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Luc Quy 4

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim số lục quý 4 là sim phong thủy có 6 con con số 4 đứng ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

 


Trong sim đuôi lục quý 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong khái niệm Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được ứng dụng nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì thế vậy, sim đuôi lục quý 4 mang lại nhiều ý nghĩa cho những ai có được số sim này trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim lục quý thì con số 4 thường không được ưa thích do trong khái niệm của người Đông phương, con số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của con số 4 tạo nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để tạo nên sự hài hòa trong phong thủy.

Điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những ai sở hữu sim đuôi lục quý đó chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững trải nhất trong sự nghiệp hoặc là cho đường đời mình. Con số 4 tượng trưng cho sự vững bền, chắc chắn, viên mãn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ mang lại sự suôn sẻ, an bình và tốt lành.

Thành thử mà con số 4 không hề chứa ý nghĩa không tốt như trong khái niệm của người Đông phương mà trái lại, sim lục quý 4 được ghép bởi 6 chữ số 4 mang lại nhiều suôn sẻ, tốt lành và suôn sẻ cho chính bản thân bạn. Sở hữu ngay sim lục quý 4 với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường cực kỳ hợp phong thủy của tất cả những nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Mobifone, Sfone, Vinaphone và sim máy bàn với với giá thành ưu đãi nhất thị trường. Sim số lục quý 4 loại 10 số sim lục quý 4 loại 11 số với số lượng lớn tại đại lý sim khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ cho bạn sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN
2. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS: