Sim Lục Quý 3 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Luc Quy 3

Sim Lục Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻSim số đẹp lục quý 333333 là sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 con số 3 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” vậy nên biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn kết giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt vậy nên đây là con số cực kỳ thuận lợi.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho hòa đồng, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa nhiều đặc điểm tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp lục quý 333333 mang lại sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Theo phong thủy, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn kết với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường thọ bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 333333 ngay hôm nay của toàn bộ những nhà mạng Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobifone và sim số đẹp máy bàn với chi phí ít nhất thị trường ở hệ thống sim số đẹp - Sim Đẹp Giá Rẻ HN cho cả Sim số đẹp lục quý 333333 dạng 10 sốSim số đẹp lục quý 333333 dạng 11 số.

 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng đang định cư và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao Sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách tại các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao


TAGS: