Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ

Sim Lộc Phát, Sim Đẹp Lộc Phát 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lộc phát là sim phong thủy đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được doanh nghiệp quan tâm bởi vì khả năng đem đến sự may mắn cho những ai có được nó trong tay. Sử dụng sim số đẹp đẹp đuôi là lộc phát 68-86 đang trở thành trào lưu thịnh hành những năm gần đây, khi loại sim này đã và đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường.

 

Tại vì sao nên tìm kiếm Sim lộc phát đuôi là 68-86?

Sim lộc phát hiện đã và đang là 1 trong các loại sim được lưu ý nhất trong giới buôn bán. Gần đồng nghĩa như sim số thần tài, Sim lộc phát là dạng sim phong thủy chứa đựng ý nghĩa phát tài, phát lộc, tài lộc song hành.

Sim lộc phát có 2 loại chính là loại sim có đuôi số là cặp 68 và loại số đuôi là 86.

Cách chọn lựa Sim lộc phát:

Sim số đẹp lộc phát mang đến nhiều ý nghĩa khi mang những số hợp mệnh của người dùng. Sim lộc phát bạn lựa chọn không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) bởi các con số này sở hữu ý nghĩa không may mắn, làm giảm chất lượng Sim lộc phát của người dùng. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn Sim lộc phát có số 5, 9 trước cặp số 68. Cụ thể, đuôi là 168 có nghĩa là “nhất lộc phát”, đuôi là 568 là “năm lộc phát”, đuôi là 968 là “mãi lộc phát”, đuôi là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể chọn lựa Sim lộc phát đuôi là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình tại tất cả những mạng: Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Mobi, Sfone, sim máy bàn. Sim lộc phát dạng 10 số với những đầu 090, 091-098 sẽ là các sự lựa chọn thông minh cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn lựa Sim lộc phát dạng 11 số để có mức giá hợp. Sim Đẹp Giá Rẻ HN là hệ thống phân phối sim nói chung và Sim lộc phát nói riêng uy tín với giá cả thấp nhất. Nhanh tay tìm mua ngay Sim lộc phát để mang tới nhiều may mắn, thuận lợi và phát tài phát lộc trong sự nghiệp và cuộc sống

Phương thức mua Sim:

1. Nếu quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:

▪ Công Ty sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Quận thuộc nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.

 ▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản

 ▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng của chúng tôi

2. Nếu quý khách định cư tại tỉnh khác:

Quý khách hàng có thể mua theo một trong những phương án sau đây:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.

 ▪ Phương án 2: Bạn chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 24h.

 ▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.

Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS:

Sim số đẹp lộc phát