Sim Đuôi Tứ Quý 1, Sim Đuôi 1111 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim tứ quý đuôi 1111 có ý nghĩa là gì?

Sim tứ quý đuôi 1111 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 1 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim số đẹp tứ quý đuôi 1111, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc nên rất được ưa thích vì mang lại sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim tứ quý đại diện cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Số 1 đại diện cho các người dẫn đầu, các nhân kiệt xuất chúng. Đây là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng quản lý được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, sức tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của cuộc sống.

Theo quan niệm dân gian, số 1 là cơ bản của tất cả biến hóa, là số bắt đầu, luôn luôn đem lại các điều mới, chất lượng đẹp, đem lại một sinh lực mới cho mọi người. Với các ý nghĩa ấn tượng đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 1111 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với giá ít nhất thị trường. Bên cạnh việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 1111 dạng sim số 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim tứ quý đuôi 1111 dạng sim số 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 1111 thuộc những mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu cá nhân như Sfone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Vietnamobile, Mobisim máy bàn.

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách hàng sống và làm việc tại tỉnh khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS: