Sim Đuôi Tứ Quý 8, Sim 8888 Mobi,Vina,Viettel Giá Rẻ

Sim Đuôi Tứ Quý 8 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 8 có hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim số tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là tượng trưng cho suôn sẻ và thịnh vượng do cách phát âm con số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hay trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 trong tiếng Trung Quốc có cách viết là 八 với hàm ý tượng trưng cho tương lai tươi sáng của người sở hữu, càng ngày càng làm ăn thành công trong công việc tương đương như hình dạng của số này bắt đầu thu hẹp tại trên và nở dần xuống dưới.

Theo khái niệm của người phương tây và Trung Hoa tin rằng số 8 là con số hoàn mỹ do số 8 cân xứng và viên mãn nhất trong các số. Hơn nữa, nếu bạn lật ngang con số 8 sẽ trở thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên hệ đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, thể hiện thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không quay nó lại, thể hiện cho 1 vòng tuần hoàn khép kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm đóng, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn mỹ của số này. Bởi vì thế, số 8 trong sim số tứ quý tượng trưng cho cuộc sống an lành, ít bệnh tật, rắc rối, đau đớn hay thất bại. Đó cũng là đại diện của tình yêu.

Theo tiếng Quảng Đông, cách phát âm con số 8 của bộ sim số tứ quý 8 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) có nghĩa là giàu có, phú quý chính vì vậy được đặc biệt ưa thích.

Những năm này, mọi người chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản chính vì vậy số 8 được tin là số thịnh nhất, cực kỳ suôn sẻ. Do đó trong dãy sim đuôi số đẹp tứ quý, con số 8 thể hiện sự no đủ, no đủ, bề thế và tiến hành phát đạt. Sim số đẹp tứ quý 8 thể hiện sự suôn sẻ, phát lộc và an bình. Sim số đẹp tứ quý 8 không chỉ đơn thuần là sim dễ nhớ rất đặc biệt, mang lại nhiều hàm ý mà còn là phương pháp tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân một cách hiệu quả.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ dở khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 8 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN với giá ưu đãi nhất thị trường. Ngoài dòng sim đẹp tứ quý 8 dạng sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 8 dạng sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn và uy tín nhất hiện naySim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 8 thuộc những mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu công việc như Mobifone, Gmobile, Sfone,Viettel, Vina, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Bạn sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển tiền sim cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh khác:
Bạn có thể giao dịch những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp


TAGS: