Sim Đuôi Tứ Quý 6, Sim Số Tứ Quý 6, Sim Đuôi 6666

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim số đẹp tứ quý 6666!

Sim đuôi tứ quý 6666 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 6 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, số 6 thường được tin tưởng là con số mang lại các may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người Á Đông với các hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6666 được cắt nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tài lộc, phúc lộc cho những người sở hữu sim tứ quý 6666.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số đại diện cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đó là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa sinh ra vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong quan niệm của người Á Đông, sim tứ quý chứa đựng số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và tài lộc cho người có được nó trong tay. Việc này được giải thích là vì số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong duy nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những biểu lộ được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được xác định là hình khối chắc chắn nhất.

Số 6 đại diện cho người Bố, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Việc nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần chính là chứng tỏ cho bạn biết rằng bạn sẽ gặp được một người nào đó sẽ ra tay tương trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim tứ quý 6666 phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được coi là điều lành, thuận lợi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số may mắn là 3, 6, 9. Do đó, Sim số đẹp tứ quý 6666 tượng trưng cho sự bền vững cân bằng, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, hy sinh.

Với các hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 6666 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN với chi phí mềm nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6666 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 6666 loại sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớn nhất Việt Nam ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số tứ quý 6666 thuộc các mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Viettel, Vietnamobile, Vina, Mobi, Sfone, Gmobilesim máy bàn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Bạn thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng sinh sống và làm việc ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Bạn thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ cho người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim cho mình.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số điện thoại!


TAGS: