Sim Đuôi Tiến Lên 5678, Sim Số Đẹp Tiến Lên 5678, Sim Đuôi 5678

Sim Tiến Lên 5678 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tiến lên 5678!

Sim số đuôi 5678 còn gọi là Sim số tiến 5678 với bộ tiến 4 cực đẹp với hàm nghĩa “Phúc Lộc Phất Phát” hay là “Sinh Lộc Phất Phát”.

Sim số tiến 5678 biểu tượng cho sự tham vọng và mong được vượt lên, vượt qua nhiều cản trở để hướng tới một cuộc sống viên mãn, một phú quý cao hơn trong sự nghiệp. Mỗi con số trong sim tiến lên đều mang một hàm nghĩa riêng để người sở hữu sim số đẹp này thể hiện địa vị của riêng mình.

- Trong thuyết âm dương, chữ số 5 mang hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 mang hàm nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành thể hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi nảy nở; là con số của những người có vị thế.

- Mọi vấn đề đều khởi nguồn từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân tử có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Trong dãy sim tiến lên 5678, Số 6 là số “lộc” đem lại nhiều thuận lợi về tiền bạc và gặp nhiều suôn sẻ cho người có được nó trong tay. Số 6 trong cách phát âm tiếng Hán - Việt là “lục” gần với “lộc”, đại diện cho lộc tài, suôn sẻ, thể hiện đẳng cấp chủ nhân. Số 6 được viết bởi vì 1 đường cong vào thân mang hàm nghĩa lộc sẽ luôn vào nhà.

- Số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố làm nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Mặt khác, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện hàm nghĩa mang tới cuộc sống cho thế gian, đem lại ánh sáng, niềm tin cũng như sự thành đạt.

- Trong sim tiến lên 5678 Số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính người dùng chống lại được các điều xấu, rủi ro; công việc làm ăn càng ngày càng thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng. Cách thảo số 8 gồm 2 đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, ngày càng buôn bán thành công.

Sim đuôi số tiến 5678 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số tiến 5678 để mang lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với các quý khách định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển sim tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách định cư và làm việc ở khu vực khác:
Giao dịch theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao


TAGS: