Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234, Sim Số Đẹp Tiến Lên 1234

Sim Tiến Lên 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp tiến lên 1234 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi số tiến lên 1234sim đuôi tiến lên chứa hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên đuôi số 1234 là một dạng sim số đẹp đẹp biểu hiện khát vọng của người có được số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng nội bật và biểu hiện sự đi lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên đuôi số 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến lên có hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Con số 1 nguồn gốc của mọi sự đổi thay, là Con số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ tại vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Con số 3 theo phong thủy thường có hàm ý là “tài”, thường được cho là con số của tài - lộc, nhân tài. Con số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự bền vững, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

- Con số 4 là con số của nền tảng vững bền và làm việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 mang nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, con số 4 cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Sim đuôi số tiến lên 1234 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến lên 1234 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vinaphone,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Sfone, Gmobile ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Phương thức mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với những bạn định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn sinh sống tại tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng chỉ cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS: