Sim Đuôi Tiến Lên 1234, Sim Đuôi 1234, Sim Số Đẹp Tiến Lên 1234

Sim Tiến Lên 1234 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


Sim đẹp tiến lên 1234 mang hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi số tiến lên 1234sim đuôi tiến lên chứa hàm nghĩa “1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh”. Sim số tiến lên đuôi số 1234 là một dạng sim số đẹp đẹp biểu hiện khát vọng của người có được số sim số đẹp này sẽ thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp cũng như học tập. Bộ số 1234 vô cùng nội bật và biểu hiện sự đi lên của con người. Ông cha ta có câu: “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà” là các việc rất quan trọng trong đường đời mỗi người. Với các bước tiến từ “Cưới vợ - Yên bề con cái - Xây nhà - Mua ôtô” là điều mong ước của tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sim tiến lên đuôi số 1234 rất dễ đọc, dễ nhớ phù hợp cả với những ai hay là quên số điện thoại của mình.

- Con số 1 trong dải số Sim đuôi số tiến lên có hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, Con số 1 nguồn gốc của mọi sự đổi thay, là Con số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ tại vì tượng trưng cho "có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân đối âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, khởi nguyên của thế giới.

- Con số 3 theo phong thủy thường có hàm ý là “tài”, thường được cho là con số của tài - lộc, nhân tài. Con số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 tượng trưng cho sự bền vững, đem lại tài - lộc và suôn sẻ.

- Con số 4 là con số của nền tảng vững bền và làm việc siêng năng. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và tính ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo nghĩa tích cực, con số 4 mang nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, con số 4 cũng biểu tượng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng tức giận.

Sim đuôi số tiến lên 1234 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến lên 1234 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phúc lộc cho người sở