Sim Đuôi thần tài 7979, Sim Đuôi 7979 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Đuôi Thần Tài 7979 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Thần Tài 7979 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

sim số đuôi 7979 còn được gọi là sim số đẹp đại thần tài hay sim thần tài lộc phát kép đem đến những thành công và thuận lợi hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài đem đến tiền bạc và tiền tài cho mỗi gia đình, mang tới sự yên bình, sung túc chính vì vậy tìm kiếm cho mình sim thần tài lộc phát được cho rằng sẽ đem đến trù phú, làm ăn phát tài phát lộc hơn. Cặp số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm ý phong thủy của số 7 và số 9.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm ý như sau:

- Con số 7 là con số của sự kỳ diệu. Con số 7 tượng trưng của 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo lên ra vũ trụ của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Con số 7 thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và mang tới cuộc sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

Sim đuôi số Thần Tài 7979 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Thần Tài 7979 để có được nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và phúc lộc cho người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ HN - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ HN sở hữu hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Khách hàng sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim