Sim Đuôi Tam Quý 333, Sim Đuôi 333, Sim Đẹp Tam Quý 333

Sim tam hoa Đuôi 333 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số tam hoa 333!

Sim tam hoa 333 hoặc sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 ở vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong Kito giáo, số 3 tượng trưng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý quan trọng trong thần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã vận dụng ba vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần thánh ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nói tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa hồi sinh (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa thảo bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin tưởng rằng sim số tam hoa 3333 sẽ mang lại sức mạnh thần thánh cũng như sự trường sinh khiến cho người sở hữu sim số đẹp tam hoa này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều chất chứa những điều thần bí thú vị. Sim tam hoa 3333 mang đến sự đồng thuận ở mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng thuận cao, vô tư hơn.

Số 3 trong khái niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo cũng như sự hòa đồng, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa các đặc tính tích cực như sự vô tư, trí tưởng tượng và tình cảm.

Số 3 có trong dãy số sim số đẹp tam hoa này còn gắn liền với sự vững chắc, không gì có thể biến đổi được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu tượng của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “bất tận”.

Số 3 nằm trong Sim tam hoa có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra đời chính vì vậy đây là con số cực kỳ may mắn.

. Trong thuật phong thủy, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho những lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Chính vì vậy, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Đại lý sim khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam hoa 333 dạng 10 số và sim đuôi tam hoa 333 dạng 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn chần chừ gì mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi tam hoa 333 của tất cả các nhà mạng Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Bạn đang sinh sống ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Bạn có thể mua một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần cầm chứng minh nhân dân của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!!!


TAGS: