Sim Đuôi Tam Quý 111, Sim Đẹp Tam Quý 111, Sim Đuôi 111

Sim Đuôi tam hoa 1 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim tam hoa 111!

Sim tam hoa 111 hoặc sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tam hoa 111 tượng trưng cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Số 1 tượng trưng cho các người đi đầu, các hào kiệt xuất chúng. Đó chính là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiềm chế được bản thân và hoàn cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 trong sim tam hoa cũng là tiêu biểu cho trí tuệ, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Ở trong bộ Sim số đẹp tam hoa, Số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Quốc chính vì vậy rất được yêu thích bởi vì mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy con số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất khởi điểm từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Do thế, đuôi sim số tam hoa 111 có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tới sự may mắn còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hoặc luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người có niềm tin.

Còn trong thuyết phong thủy, chữ số 1 có ý nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Con số 1 đại diện cho người có uy quyền, nhiều khát vọng, có khả năng chỉ đạo. Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số căn bản biểu lộ tất cả sự thay đổi, là số khởi nguồn của thế giới, mang đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống hoàn toàn mới cho con người.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 111 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Sfonesim số máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 111 loại 11 số ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang lại cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim đến tận nhà tại các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim!!!


TAGS: