Sim Đuôi Tam Hoa 4, Sim Đẹp Tam Hoa 4, Sim Đuôi 4

Sim tam hoa Đuôi 444 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim tam hoa 4 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 4 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 4 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong sim Tam quý 4, con số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Á Đông, nổi trội là người Việt Nam. Tại vì đó, con số 4 được dùng nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên thế giới gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được hình thành lên từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim Tam quý này mang lại nhiều hàm ý cho người sở hữu sim số đẹp này.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tam quý thì con số 4 thường không được ưa thích do trong học thuyết của người Trung Hoa, con số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của con số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương.

Số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Quốc (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, hy vọng và sinh tồn cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những điềm không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày tiếp đón các vị thần từ trên trời về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới bình an, suôn sẻ và thành công trong công việc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người phương Đông.

Những điều mà con số 4 muốn gửi gắm tới những ai sử dụng sim Tam quý 4 đó là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong sự nghiệp cũng như cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự bền vững, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo lên từ hai đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ mang lại sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa đuôi 4 dạng 10 số và sim tam hoa đuôi 4 dạng 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa đuôi 4 của tất cả những nhà mạng Sfone, Vinaphone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Phương thức mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách hàng sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch theo nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim!!!


TAGS: