Sim Đuôi Tam Hoa 0, Sim Đuôi 0, Sim Số Đẹp Tam Hoa 0

Sim tam hoa Đuôi 000 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim tam hoa 000 mang hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim tam hoa 000 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 0 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 0 là con số khởi đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi đầu của sự sống , là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 thuộc dải Sim số tam quý 000 biểu lộ sự chấm dứt thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, thành ra nó cũng có hàm nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra sự nghiệp, thịnh vượng và cuộc sống mới cho những ai có được số sim này trong tay. Con số 0 là điểm bé nhất tuy nhiên không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "con số 0", mở đầu từ chính bản thân cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình hướng đến đâu.

Trong dãy sim số đẹp tam quý, con số 0 theo thuật Âm Dương biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực vô biên để cải biến thế giới, được cho là nguồn gốc của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không cần phải số 0 có ý nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.Nói chung, con số 0 có hàm nghĩa trống rỗng, hỗn mang, khởi nguồn của vũ trụ. Số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong dải số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì vậy, sim số tam quý 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc khởi điểm của bản thân để lấy đà vươn tới tương lai.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim đuôi tam hoa 000 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim đuôi tam hoa 000 loại 10 số và sim đuôi tam hoa 000 loại 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với các quý khách đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Quý khách thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách tại các tỉnh thành khác:
Mua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách gửi qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp!!!


TAGS: