Sim Đuôi Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Đuôi Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số đẹp lặp kép thuộc dạng sim số đẹp có các cặp số lặp trong đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có loại: ab,ba hay loại aa,bb. Những cặp số đẹp này chất chứa những hàm ý phong thuỷ khác nhau. sim số lặp mang đến sự suôn sẻ về thăng tiến, làm ăn, và tài lộc cho người sở hữu sim này trên con đường sự nghiệp và đường đời. Vì những hàm ý này vậy nên sim số lặp được đại đa số tìm kiếm cho mình và ưa chuộng nhất ngày nay.


Hàm nghĩa của các chữ số được lặp lại sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến mức giá của sim số lặp. Nếu mà sim số lặp đó có chứa các cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim số đẹp đó luôn được bán với giá cao. Ngược lại, các sim số đẹp có chứa cặp số lặp kép: 00, 44, 77 thì giá lại thấp hơn nhiều.


Hãy sở hữu sim lặp kép trong kho sim số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay hôm nay để đem lại suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu lộ đẳng cấp với tất cả các mạng Sfone,Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile ... Và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số mức giá thấp nhất trên thị trường Sim trong nước.

Phương thức mua Sim:

1. Quý khách hàng định cư và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển giao số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.


2. Nếu như bạn tại những tỉnh thành khác:
Mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 


TAGS:

Sim số đẹp lặp kép