Sim Đuôi Ngũ Quý 9, Sim Số Đẹp Ngũ Quý 9, Sim Đuôi 99999

Sim ngũ quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 99999 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 9 tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Thời xưa, số 9 trong sim đuôi ngũ quý 99999 được vận dụng làm đại diện cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là biểu tượng của trời, sự viên mãn, sự an bình và hạnh phúc vậy nên được tôn sùng và sùng bái.

Số 9 trong khái niệm phương Tây là số phức tạp và trần tục nhất. Con số 9 được xem là nhà tư tưởng duy tâm, đầy sự trắc ẩn và hòa hợp với mọi người xung quanh. Theo hàm ý tích cực, số 9 là tất cả những thứ trên cộng với hoà đồng, tính nghệ sĩ, nhân bản và tha thứ tuy thế số này cũng mang hàm ý sự kiêu ngạo, lãnh đạm và không thích sự lãng mạn.

Trong tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với “thuận lợi” và “trường thọ”. Ngoài ra, số 9 được xoay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim ngũ quý số đẹp đuôi 99999 được ưa thích tại vì được cho rằng vừa thuận lợi, trường thọ vừa phát lộc.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình siêng năng làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong dải sim số của sim đuôi ngũ quý nhắc nhở chủ sở hữu sim đó tiến lên phía trước trong mọi việc.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, năng lực tìm kiếm cái mới, xây dựng nên sự đặc biệt, gây ảnh hưởng tốt nhất và tính nhạy bén khi giúp chủ sở hữu sim đó nhận ra những đặc tính ẩn dấu của mình, khai phóng những năng lực này ra bên ngoài.

Khi số 9 được kết hợp lại thành bộ ngũ quý tại trong sim đuôi ngũ quý 99999 thì dãy số có hàm ý đẹp hơn, biểu thị sự thành công trong công việc, quyền quý và năng lực của người dùng.

Còn suy nghĩ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi ngũ quý 99999 của tất cả các mạng Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile, Vinasim máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN.

Kho sim số khổng lồ với số lượng lớn sim đuôi ngũ quý 99999 dạng 10 số và sim đuôi ngũ quý 99999 dạng 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ mang tới cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu quý khách đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim bạn đã chọn này tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Quý khách hàng sẽchuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS: