Sim Đuôi Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990, Sim Đẹp Năm Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Đi tìm hàm nghĩa của sim năm sinh 1990 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1990 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1990 để ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1990 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 bằng thuyết âm dương như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, bình yên, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm nghĩa khác số 0 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh mệnh... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có thể trở thành một nhà bác học nổi tiếng; một con người bằng hai bàn tay trắng thế nhưng với bộ óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là điều lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, bộc lộ vị thế của chủ nhân. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" là "rồng nước". Đó là những bộ số đẹp đem đến suôn sẻ và hỗ trợ cho chính người dùng loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc liên kết của 4 con số này mang đến rất các thuận lợi cho chính người dùng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1990 không những là chiếc sim có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà nó còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem đến suôn sẻ và hỗ trợ cho chính người dùng loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 xứng đáng là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn xây dựng cá tính của bản thân và đem lại tiền bạc và công việc của người có được nó. Tìm mua ngay sim năm sinh 1990 với giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Với các quý khách đang sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ chuyển sim tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sống tại tỉnh thành khác:
Giao dịch theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim!


TAGS: