Sim Đuôi Năm Sinh 1989, Sim 1989 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1989 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh 1989!!!

Sim năm sinh đuôi 1989 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1989 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người dùng sinh năm 1989.

- Con số 1 sở hữu ý nghĩa là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguồn của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 sở hữu ý nghĩa là phú quý tài lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Trong phong thủy phương Đông, con số 8 tượng trưng cho sự phú quý tài lộc, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được cho là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự phát lộc phát tài cho bạn nhờ khả năng mang tới nhiều vận may, thời cơ cũng như tránh được điều không may mắn. Theo người Trung Quốc, con số 8 được soạn do hai nét đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, thể hiện đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong công việc và cuộc sống.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự giàu sang chắc chắn, phát triển và vươn tới quyền uy, sức mạnh của những ai có được nó trong tay. Sự liên kết của 2 con số này thể hiện sự trường cửu, thể hiện sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để vươn đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Hàm nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho giàu sang chắc chắn, luôn hoàn thiện bản thân để có được quyền uy và sức mạnh.

Dãy số 1989 không chỉ thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, bộ số 1989 còn gắn liền với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh đuôi 1989 xứng đáng là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách cá nhân và mang đến tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1989 với giá thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone,Viettelsim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Đẹp Giá Rẻ HN để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Quý khách hàng sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại!


TAGS: