Sim Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ

Sim Độc 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đuôi 1102:

Sim số đuôi 1102Sim độc có hàm ý “hàng đầu hàng đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim số mang hàm ý độc đáo, nhấn mạnh chắc chắn đẳng cấp của những ai có được số Sim này trong tay. Ý nghĩa của Sim số đẹp độc đuôi 1102 được ghép lại dựa trên cách phát âm của những chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Con số 1 - “nhất”: Theo quan niệm của phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, mang hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được dùng với hàm ý nói về những vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Con số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Bởi vì đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Con số 1 đem lại phong thủy tốt cho người sử dụng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Con số 0 – “không”: là số khởi đầu của chuỗi số tự nhiên. Nếu như số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là số biểu hiện sự khởi đầu của mọi việc, tuy thế lại bổ nghĩa cho những chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Con số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm của phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt chẽ. Con số 2 là số khá linh thiêng với dân chuyên làm ăn, buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, cụm số 1102 là dạng đuôi sim độc được coi là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì những nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán yên lòng buôn bán và kinh doanh. Sim số đẹp đuôi 1102 giúp hình thành 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh chắc chắn vị trí số 1, biểu hiện giá trị, nhấn mạnh chắc chắn tầm của những ai có được số Sim này trong tay, có hàm ý đặc biệt và tạo ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Hình thức mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Đối với các quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Người mua thanh toán tiền cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua theo một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để làm thủ tục cấp lại sim cho mình.

Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp

 


TAGS: