Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến

Sim Đẹp Số Tiến 10,11 Số, Sim Số Tiến Giá Rẻ


Sim số tiến lên là dạng sim số đẹp chất chứa các bộ số tiến trong đuôi sim số đẹp, biểu thị khát khao của chủ sở hữu luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim số tiến lên hợp mệnh sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều phú quý, may mắn, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo quan niệm của các đại sư phong thủy, các con số hợp mệnh trong Sim số tiến lên sẽ cải thiện tiền tài, vận mệnh của chủ sở hữu một cách tốt nhất. Sim số tiến lên không những mang lại may mắn, phát đạt cho chủ sở hữu mà còn giúp xây dựng dấu ấn tốt đẹp với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thảo may mắn. Sim số tiến lên với các con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần vô cùng ấn tượng sẽ giúp tin tức mà bạn mong rằng truyền đến gần hơn với khách hàng trong các chiến lược PR, quảng cáo cho thương hiệu của mình. Đối với các thương buôn, việc sở hữu bên mình một vật may mắn, có hàm ý xây dựng quan hệ và may mắn trong giao thương là một điều không thể thiếu. Tại vì đó, bên cạnh việc xây dựng dấu ấn trong giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến lên còn khiến chủ sở hữu tự tin, thảnh thơi hơn trong cuộc sống.

Giá trị của Sim số tiến lên tùy thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong bộ số. Những Sim số tiến lên đuôi số có càng nhiều nước tiến lên thì có giá thành càng cao. Thường, sim tiến lên có các bộ số tiến lên đuôi 6, 8, 9 thì có giá trị cao. Dù thế giả sử đuôi bộ số đó có chất chứa con số 4 thì giá thành của sim số đẹp đó lại bị giảm đi một chút.

Giả sử bạn cũng đang mong được sự phú quý tài lộc và thăng tiến thì Sim số tiến lên lên là một trong những sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Đại lý Sim số tiến lên “khủng” ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN với số lượng lớn sim này của tất cả các nhà mạng Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá cả ưu đãi nhất toàn quốc sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ HN:

1. Nếu bạn đang định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.


2. Nếu như bạn ở các tỉnh thành khác:
Mua nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ HN tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ HN sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao


TAGS: